Skip to content

Phản cảm clip “tắm tiên” ở hồ Gươm

Tháng Mười 12, 2010

Cộng đồng mạng đang xôn xao về đoạn video clip trong vòng 1 phút về một cô gái “tắm tiên” tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Trên các mạng xã hội, đông đảo bạn trẻ tỏ ra phẫn nộ và lên án hình ảnh xấu xí đó.

Trong clip, hình ảnh cô gái tắm được quay vào buổi tối. Phía sau cô gái còn có một hai người nữa. Hậu cảnh của đoạn clip quay được thấy rất rõ cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn và phía xa là biểu tượng hồ Gươm rực rỡ sắc màu, điểm đặc biệt về màu sắc và ánh sáng chỉ có trong dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Có thể thấy rất rõ hình ảnh cô gái cởi áo ngoài, áo trong và vô tư khỏa nước lên thân và… kỳ cọ cùng lời bình phẩm của người quay.

Theo một vài bạn trẻ, sự việc trên có thể vừa diễn ra trong ngày 8 hoặc 9-10. Khi diễn ra sự việc có khá nhiều người ở khu vực trên và không ít người lấy máy ảnh, điện thoại ghi lại khoảnh khắc vô cùng xấu xí này.

Một bạn trẻ có tên tài khoản nguyenhuu43 chia sẻ trên diễn đàn svbk (sinh viên bách khoa): “Một bộ phận bạn trẻ rất xấu xí, ý thức chưa tốt. Một con sâu làm rầu nồi canh, nhất là trong những ngày đại lễ này”. Bạn Nguyễn Hà Linh (sinh viên ĐH quốc tế RMIT) cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy xấu hổ với hình ảnh đó. Quá phản cảm và trái với thuần phong mỹ tục người VN”.

Trên các mạng khác và cả trên youtube, nhiều bình luận tỏ ra phẫn nộ và xấu hổ về hành vi thiếu văn hóa này.

ĐỨC TOÀN (Tuổi trẻ)

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: