Skip to content

Sập công trình trung tâm thương mại ở Phú Mỹ Hưng

Tháng Chín 1, 2010
  • Khu Phú Mỹ Hưng là khu vực căn hộ và các công trình cao cấp. Tuy nhiên, chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, đơn vị thi công đa phần là người Đài Loan và Trung Quốc. Phải chăng đây là giá trị của các nhà thầu TRung Quốc? (Da Vàng bình luận)

8h sáng nay, nhiều công nhân đang làm việc ở tầng 1 Trung tâm thương mại Crescent bên trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (phường Tân Phú, quận 7, TP HCM) thì bất ngờ sàn bêtông đổ sập.

Tại hiện trường, sàn tầng một mới đổ bêtông đã bị sập xuống với diện tích khoảng 200 m2. Sắt, bêtông nằm ngổn ngang khắp nơi, lọt xuống cả khu vực tầng hầm.

Khu vực sàn bêtông bị sập. Ảnh: An Nhơn.

Lực lượng cứu hộ của Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Sau gần 2 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ xác định không có người ở dưới khu vực bị sập

Theo nhân chứng, lúc đó có hàng chục công nhân đang thi công ở trên sàn bị sập. “Một tiếng ầm vang lên kinh hoàng, bụi bay mịt mù. Tôi thấy nhiều người từ bên trong chạy ra hoảng loạn”, một công nhân đang thi công ở công trình đối diện kể lại.

Công nhân trong công trình sau vụ tai nạn. Ảnh: An Nhơn.

Dự án Trung tâm Thương mại Crescent khởi công năm 2009, dự kiến cuối năm 2011 hoàn thành, bao gồm 3 hầm và 6 tầng, chủ đầu tư là công ty Phú Mỹ Hưng. Với vị trí đắc địa đối diện Hồ Bán Nguyệt và thiết kế đạt chuẩn quốc tế, Trung tâm Thương mại Crescent được kỳ vọng là điểm giải trí, mua sắm và ẩm thực hấp dẫn.

An Nhơn

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: